JustCo Debuts Its Largest Co-working Centre in Bangkok, Thailand

| Nov 2019 |

ผู้ให้บริการพื้นที่งานแบบยืดหยุ่นระดับพรีเมียมในเอเชีย เดินหน้าเปิดตัวสาขาใหม่ใจกลางเมือง ณ สามย่านมิตรทาวน์ โครงการที่มีการใช้งานแบบผสมผสานแห่งใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ โดยจัสโคได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเป็นสาขาที่ 3 หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสาขาแรกที่เอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ และสาขาที่สอง บนอาคารแคปปิตอล ทาวเวอร์ ในโครงการออลซีซั่นส์เพลส ถนนวิทยุ

จัสโค สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจบนถนนพระรามที่ 4 และถนนพญาไท และมีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวางมากกว่า 12,000 ตารางเมตร ซึ่งในการขยายสาขาดังกล่าว ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของจัสโคในประเทศไทยด้วยการยกระดับพื้นที่การทำงานมาผนวกกับเทคโนโลยีและโซลูชั่นต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค เพื่อสร้างความสัมพันธ์และการเชื่อมต่อใหม่ๆ ระหว่างสมาชิกที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องภายในจัสโค

จัสโคสาขาใหม่นี้มีพื้นที่ทำงานพร้อมใช้งาน ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของทุกธุรกิจและพนักงาน  ช่วยลดปัญหาและข้อยุ่งยากในการบริหารจัดการพื้นที่ รวมบริการโต๊ะทำงานแบบ hot desks ห้องทำงานส่วนตัว สำนักงานออกแบบเฉพาะสำหรับบริษัทขนาดใหญ่ ห้องประชุม พื้นที่จัดอีเวนท์และสานสัมพันธ์ คาเฟ่ ห้องคุณแม่ phone booths รวมไปถึงบริการให้ความช่วยเหลือทั่วไปและพนักงานทำความสะอาด เพื่อให้สมาชิกทุกคนได้รับความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาการใช้งาน

จัสโค สามย่านมิตรทาวน์ ยังได้รับเกียรติจากนักวาดภาพประกอบสาวชาวไทยผู้ฝากผลงานการออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง “Pomme Chan” (ปอม ชาน) ที่ได้มาร่วมถ่ายทอดผลงานผ่านจิตรกรรมฝาผนัง ด้วยการใช้เทคนิคการวาดภาพแบบ 3 มิติ ผสมผสานไปกับการออกแบบในสไตล์อันมีเอกลักษณ์ของจัสโค ถ่ายทอดด้วยสีสันสดใสและแสดงถึงพลังความมีชีวิตชีวา พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Scandi-chic และเพิ่มไฟนีออนให้เหมาะสมกับการใช้พื้นที่ของสำนักงาน ทำให้จัสโคกลายเป็นพื้นที่การทำงานที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่มคน ทุกรูปแบบ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ โซลูชั่น Enterprise 360 ยังเป็นอีกหนึ่งบริการพิเศษของจัสโค เพื่อช่วยออกแบบและสรรค์สร้างพื้นที่ทำงานแบบครบวงจรให้กับธุรกิจทุกขนาด สมาชิกของจัสโคที่ใช้บริการนี้ของเรามีตั้งแต่ระดับบริษัทนานาชาติและองค์กรขนาดใหญ่ ไปจนถึงวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม รวมไปถึงสตาร์ทอัพและฟรีแลนซ์ที่มีจุดประสงค์เดียวกันในการมองหาสถานที่ทำงานที่สามารถส่งเสริมการทำงานร่วมกันให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และเพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเครือข่ายธุรกิจและบุคคลที่มีแนวคิดทางธุรกิจเหมือนกัน

ทั้งนี้สมาชิกของจัสโคยังสามารถเข้าใช้งานแอปพลิเคชั่น JustCo App ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรวบรวมบริการและเครือข่ายทั้งหมดของจัสโคเอาไว้ในแพลตฟอร์มเดียว โดยสมาชิกสามารถใช้แอปนี้เพื่อจองห้องประชุม ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่กำลังจะมาถึง รับข้อเสนอและสิทธิพิเศษจากจัสโค รวมไปถึงใช้เพื่อจัดการค่าใช้จ่ายหรือซื้อสินค้าและบริการ ตลอดจนเพื่อเชื่อมต่อกับสมาชิกคนอื่นๆในเครือข่ายผ่านฟังก์ชั่น ‘Just Connect’

มร. คง วัน ซิง, ผู้ก่อตั้งและประธานอำนวยการ จัสโค กล่าวว่า “จัสโค สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ตั้งอยู่บนตึกอัจฉริยะใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ตอบสนองต่อความต้องการของธุรกิจทั้งขนาดเล็กและใหญ่ โดยพื้นที่ของจัสโคจะช่วยยกระดับการใช้งานให้แก่ผู้ใช้ ทั้งสภาพแวดล้อมการทำงานที่เอื้ออำนวยต่อการเปิดกว้างในด้านความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการจัดอีเว้นท์และกิจกรรมต่างๆเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานให้แก่สมาชิก ทั้งนี้จัสโคยังได้พัฒนาแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า JustCo App เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่สมาชิกในการเข้าถึงบริการทั้งหมดของเรา พร้อมโอกาสในการสรรหาพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งหมดนี้เพื่อให้สมาชิกของจัสโคมีชีวิตการทำงานอย่างสมดุล จัสโคสาขาสามย่านมิตรทาวน์จะได้รับความสนใจอย่างมากจากบริษัทที่มองหาความยืดหยุ่น โอกาสในการเชื่อมต่อ และสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน”

จัสโค เป็นผู้ให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซสัญชาติเอเชียเพียงเจ้าเดียวที่มีสาขาในหลากหลายเมืองในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ปัจจุบันมีพื้นที่สำหรับการทำงานกว่า 40 สาขาในเมืองหลักของเอเชีย ได้แก่ กรุงเทพฯ จาการ์ต้า โซล เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ เมลเบิร์น ซิดนีย์ และไทเป

เทรนด์การดีไซน์ออฟฟิศปี 63

{:th} As featured on: Thai PR | Jan 2020 | หลายคนจับตามองเทรนด์การดีไซน์ออฟฟิศในปี 2563 เพราะออฟฟิศที่ออกแบบอย่างอัจฉริยะมีความสัมพันธ์โดยตรงกับประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน สไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการออกแบบพื้นที่ทำงานในปัจจุบัน Biophilic design Biophilic design มาจากคอนเซ็ปการออกแบบเพิ่มการเชื่อมโยงระหว่างชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ผ่านองค์ประกอบหรือวัสดุที่มีในธรรมชาติ วัสดุที่มีพื้นผิวไม้กำลังเป็นที่นิยม ทำให้รู้สึกถึงธรรมชาติในพื้นที่ทำงาน ในขณะที่การประดับด้วยต้นไม้มอบความสดชื่น ออฟฟิศไม่ควรให้ความรู้สึกแข็งกระด้าง ไม้เคลือบและสีเขียวของไม้ประดับจะช่วยกระตุ้นให้รู้สึกปลอดโปร่งและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ ซึ่งองค์ประกอบทางธรรมชาตินี้เข้ากันได้ดีกับกรอบสีดำ คอนกรีต และพื้นผิวแบบหลากหลายชั้น ซึ่งเราสามารถเห็นได้ในปัจจุบัน ก่อให้เกิดความสวยงามแบบยั่งยืน พื้นที่แบบผสมผสาน พื้นที่การทำงานแบบโคเวิร์กกิ้งเป็นศูนย์รวมธุรกิจหลากหลายประเภทและผู้เชี่ยญชาญในแต่ละสาขา ซึ่งต่างมีความต้องการใช้พื้นที่ทำงานที่แตกต่างกัน ในหนึ่งวันผู้ใช้งานคนหนึ่งก็อาจมีความต้องการใช้พื้นที่ที่แตกต่างไปในแต่ละช่วงเวลา โดยขึ้นอยู่กับความรู้สึกหรืองานที่ทำอยู่ในขณะนั้น พื้นที่ทำงานสมัยใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีจะคำนึงถึงระดับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน มอบพื้นที่ที่ตอบโจทย์หลากหลาย เช่น ห้องทำงานแบบส่วนตัว บูธโทรศัพท์ส่วนบุคคล [...]...

Daito Trust will invest a combined US$74 million in JustCo and in a new Japan joint venture

As featured on: The Bangkok Insight Positioning Online Living Insider Kobkid LINE TODAY Techsauce | Nov 2019 | SINGAPORE, 28 November 2019 – Daito Trust Construction Co., Ltd (“Daito Trust”), a listed construction and real estate company in Japan will [...]...